Mơ thấy gà đánh con gì để tỉ lệ trúng lớn, hiệu quả nhất

Giải mã giấc mơ

Trong những sự kiện trọng đại như: cưới xin, giao thừa, thôi nôi, ma chay… người ta thường dùng gà để làm lễ cúng bái. Bởi gà mang một ý nghĩa tâm linh. Vậy mơ thấy gà đánh con gì để trúng lớn? Theo dõi ngay lixi88 để giải mã giấc mơ thấy gà dưới đây để đánh lô đề chính xác, trúng lớn nhé.

Mơ thấy gà đánh con gì để trúng lớn

Tùy vào từng hoàn cảnh và chi tiết giấc mơ thấy gà mà nó mang đến các con số may mắn khác nhau. Cụ thể như:

 • Mơ thấy gà chung chung đánh con: 33 – 45
 • Mơ thấy gà trống đánh ngay: 55 – 57
 • Mơ thấy gà mái tất tay ngay: 33 – 45
 • Mơ thấy đàn gà ghi ngay: 27 – 28
 • Mơ thấy gà con tất tay ngay: 28
 • Mơ thấy gà rừng ghi ngay số: 77
 • Mơ gà chọi đánh ngay cặp số đẹp: 79 – 59
 • Mơ thấy gà chết ghi ngay cặp: 46 – 48
 • Mơ thấy thịt gà ghi ngay cặp số may mắn: 29 – 27
 • Mơ ăn thịt gà tất tay ngay: 47 – 74
 • Mơ thấy trứng gà đánh ngay cặp số đẹp: 08 – 80
 • Mơ gà đẻ trứng tất tay ngay: 01 – 70

Giấc mơ thấy gà và bí ẩn sau mỗi hiện tượng cụ thể

Theo phương Tây, giấc mơ thấy gà là giấc mơ thường mang đến những điềm báo tốt lành. Thế nhưng không phải lúc nào giấc mơ này cũng là điềm báo tốt bởi giấc mơ còn tùy vào hoàn cảnh và chi tiết giấc mơ.Theo dõi ngay những thông tin dưới đây để tìm hiểu những bí ẩn về từng hiện tượng giấc mơ này nhé.

nên đánh con gì
mơ thấy gà đánh con gì

Mơ thấy gà đẻ trứng

jun88 Mơ thấy gà đẻ trứng là báo hiệu sắp có điều bất ngờ sẽ đến với bạn. Cho thấy rằng bạn sắp vinh hoa phú quý sắp tràn vào gia đình. Nếu bạn thấy con gà mái dẫn đàn gà con vào nhà thì bạn sẽ được nhân đôi niềm vui.

Mơ thấy gà con

Đây là giấc mơ mang đến cho bạn điềm tốt cho công việc. Những dự định trong thời gian tới của bạn sẽ sớm được thành hiện thực, tuy có gặp khó khăn nhưng bạn sẽ có người đứng lên giúp đỡ. Trong thời gian tới đường tài lộc cũng vô cùng rộng mở.

Gà con thì đánh con gì hợp lý
Gà con thì đánh con gì hợp lý

Mơ thấy đàn gà chọi

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp phải đối mặt với những thử thách khó khăn. Do đó bạn cần bạn cố gắng vượt qua được giai đoạn khó khăn này vì điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Mơ thấy gà chọi thì đánh con gì
mơ thấy gà đánh con gì

Mơ thấy đàn gà chết

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ, khi bạn nằm mơ thấy hình ảnh đàn gà chết thì đây chính là điều này là lời cảnh báo gia đình bạn sắp gặp phải đại nạn. Bạn nên quan tâm gia đình hơn và chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những điều kinh khủng sắp đến.

Mơ thấy đàn gà đang ăn

Đây là là lời cảnh báo đến bạn, những kẻ xấu đang có ý định hãm hại bạn. Bên cạnh đó giấc mơ này còn có ý định nhắc nhở cho biết bạn đang quá tự tin vào khả năng của bản thân vì thế bạn đã đưa ra rất nhiều những quyết định sai lầm.

Tổng kết 

Nhìn chung, giấc mơ thấy gà thường mang đến những điểm báo rất tốt đẹp về tài chính. Và mơ thấy gà đánh con gì cũng là giấc mơ sẽ giúp bạn thay đổi về tiềm lực kinh tế. Hãy nhanh tay ghi lại những con số may mắn để thay đổi tài vận khi mơ thấy giấc mơ này nhé. Chúc các bạn trúng lớn!

Xem thêm: Giải mã điều kỳ bí ẩn giấc mơ thấy số nhiều người chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.