Top game Ma cà rồng xuất sắc nhất mọi thời đại tại lixi88

Game ma cà rồng với nhiều tựa game vô cùng thú vị và độc đáo

Game Ma cà rồng từ lâu đã xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm cả trò chơi. Vì khả năng gần như vô hạn nên các nhà phát triển đã không ngừng tận dụng chủ đề ma cà rồng và biến nó thành nhiều thể loại game khác nhau. Mặt khác, người chơi cũng rất bị cuốn hút vào những màn đối đầu hay hóa thân thành một nhân vật vừa mạnh mẽ vừa hắc ám. Đây có thể là danh sách các trò chơi ma cà rồng hay nhất mọi thời đại của lixi88 Click

Vampire The Masquerade:Bloodlines là như thế nào?

Khi nói về game ma cà rồng, không thể không nói đến Vampire The Masquerade: Bloodlines. Mặc dù trò chơi có nhiều trục trặc ở giai đoạn phát triển này, Bloodlines là một trong những trò chơi không có vẻ ngoài tuyệt vời ở bên ngoài, nhưng  lại có một số thứ rất đáng giá ở bên trong. Thêm vào danh sách của trò chơi này  là các yếu tố RPG được đưa vào mọi khía cạnh của trò chơi. Từ  tạo hình nhân vật cực kỳ linh hoạt cho đến hàng tá  lựa chọn khi  trò chuyện với ai đó, chưa kể trò chơi này  khuyến khích bạn khám phá nhiều thứ khác nhau như trò chơi, thường là nội dung rất thú vị. 

Game ma cà rồng với nhiều tựa game vô cùng thú vị và độc đáo
Game ma cà rồng với nhiều tựa game vô cùng thú vị và độc đáo

Chất lượng đồ họa nhiều khi có thể hơi tệ, yếu tố chiến đấu cũng khá yếu, nhưng ngược lại, cốt truyện và nhân vật chính là điểm sáng của trò chơi này. Các nhân vật trong Game Ma cà rồng rất thú vị và sống động, phần lồng tiếng bổ sung được thực hiện rất cẩn thận, vì vậy bạn sẽ đến được cung điện trọng yếu với rất nhiều tình tiết cần tìm hiểu. Ngoài ra, có  nhiều cách chơi khác nhau: giữ vũ khí của bạn được quét từ đầu đến cuối, sử dụng các kỹ năng linh hoạt để tránh bạo lực, hoặc hoạt động bí mật, bạn  chơi bất cứ điều gì bạn muốn.

Xem thêm; Cách chơi game Kim bình mai cực đơn giản tại nhà cái lixi88

Game ma cà rồng với nhiều tựa game độc đáo cho người chơi
Game ma cà rồng với nhiều tựa game độc đáo cho người chơi

Vampyr của Game Ma cà rồng

Vampyr có lối chơi khá lắt léo, các màn chiến đấu lặp đi lặp lại và nhìn chung là khá nhàm chán. Có thể thấy yếu tố hấp dẫn của Game Ma cà rồng là nó cho phép bạn giết bất kỳ nhân vật NPC nào, thậm chí giết người đưa ra nhiệm vụ  cũng không sao. Trò chơi diễn ra ở London trong trận dịch cúm Tây Ban Nha năm 1918, và người chơi sẽ vào vai Dr. Jonathan Reid, gần đây đã biến thành ma cà rồng.

Khi tỉnh dậy, anh ta phát hiện ra rằng anh ta đã giết  em trai mình là Maria trong cơn khát máu. Vì vậy, Reid bắt đầu  hành trình  tìm kiếm giải pháp. Câu chuyện sau đó được tổ chức một cách cực kỳ thông minh và lôi cuốn người chơi từ đầu  đến cuối. Tuy nhiên, cái “ăn tiền” của trò chơi này là người chơi có thể giết bất cứ ai, và cốt truyện  thay đổi để phản ánh sự phát triển đó. Càng giết nhiều, Jonathan càng mạnh, càng tốt. 

The Elder Scrolls V Skyrim: Dawnguard được hiểu như thế nào?

Bản thân Skyrim là một trò chơi cực kỳ giàu nội dung, và khi DLC Dawnguard chính ra mắt, trò chơi còn được mở rộng hơn nữa. Thay vì chuyên về rồng, DLC này biến chủ đề thành  cuộc đấu trí giữa những kẻ chuyên đi giết ma cà rồng. Chủ đề ma cà rồng trước đây đã xuất hiện trong series Elder Scrolls, nhưng đã được “cập nhật” trong phiên bản Skyrim

DLC này cho phép bạn  lựa chọn giữa chiến đấu với ma cà rồng hoặc tham gia một hội và làm  việc để tiêu diệt mặt trời. Khi tham gia trò chơi bạn có thể sẵn sàng khám phá hàng tá nhiệm vụ và sử dụng các chiêu thức khác nhau,  như biến thành  khói để đánh cắp kẻ thù hoặc triệu hồi một con thú để chiến đấu với bạn.

Infamous: Festival Of Blood trong Game Ma cà rồng

Infamous 2 xoay quanh  nhân vật chính là Cole MacGrath, người có khả năng điều khiển sức mạnh nên khi nhà phát triển công bố phiên bản Festival Of Blood nơi MacGrath trở thành ma cà rồng, nhiều người chơi đã tỏ ra nghi ngờ. Nghe  có vẻ khá thú vị, nhưng một khi bạn đã chơi thì đó là những người thực sự tốt. Câu chuyện được kể dưới góc nhìn của nhân vật phụ Zeke, và bạn có thể thấy những siêu năng lực của MacGrath thường được kết hợp với ma cà rồng  thú vị như thế nào. 

Game ma cà rồng với nhiều tựa game vô cùng thú vị và độc đáo thú vị
Game ma cà rồng với nhiều tựa game vô cùng thú vị và độc đáo thú vị

Hiện tại, MacGrath có khả năng bắn tia lửa điện cũng như triệu hồi một bầy dơi. Chưa kể rằng cốt truyện của phiên bản này cũng khá độc đáo, và do đó  cảnh quan xung quanh được thiết kế thêm theo chủ đề ma cà rồng. Pháo hoa, mọi người tụ tập thành  nhóm, mặc trang phục ma cà rồng, tất cả đã giúp tạo nên một phiên bản Infamous vô cùng đặc biệt đó.

Kết luận

Bài  trên  là  Game Ma cà rồng phổ biến nhất khá hấp dẫn. Trò chơi có bối cảnh phương tây và  cốt truyện có đầy đủ các yếu tố liên quan đến trò chơi này. Như vậy chúng tôi đã cung cấp những thông tin cơ bản nhất về Game Ma cà rồng, mong rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.